Þegar starfsmaður hættir: afturkalla aðgang
Þegar aðgangur er afturkallaður kemst starfsmaðurinn ekki lengur inn, en sölurnar hans og tímaskráningar eru áfram í kerfinu.
Ekki er búið að yfirfara öll skrefin við kerfið. Ef skjárinn þinn er öðruvísi, láttu okkur vita hér fyrir neðan.
Opnaðu Starfsmenn
Veldu starfsmanninn og opnaðu Aðgerðir
Fjarlægðu aðganginn
Athugaðu: Gerðu þetta sama dag og starfsmaður hættir. Aðgangurinn hættir að opna kassann um leið.
